Công nghệ

Cách nhắn tin trên Instagram bằng PC nhanh nhất

Hiện nay, ứng dụng Instagram đã tích hợp cả phiên bản trên điện thoại và PC nhằm giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng, thuận tiện hơn, không cần phải lúc cũng dùng điện thoại để dùng. Bản Instagram trên máy tính cũng có đầy đủ tính năng tương tự như trên điện thoại, đặc biệt có tích hợp thêm tính năng nhắn tin trực tiếp Direct Messages, người dùng không cần phải cài đặt thêm bất kỳ tiện ích hỗ trợ hay phần mềm cài đặt hỗ trợ khác. Bài viết này agirlstory sẽ chia sẻ tới các bạn cách nhắn tin trên Instagram bằng PC một cách nhanh chóng nhé

4 cách kiểm tra và nhắn tin trực tiếp trên Instagram bằng PC

Khác với Facebook, Twitter,… Instagram không cho phép bạn kiểm soát các tin nhắn trực tiếp trên máy tính PC trên trang web. Tuy nhiên, nếu bạn đã cài đặt Instagram Windows thì bạn không cần lo lắng vì ứng dụng này cho phép bạn làm điều này một cách dễ dàng. Ứng dụng này chính là 1 phần của Microsoft nên bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí.

Ngoài ra, còn có các ứng dụng khác của bên thứ 3 giúp bạn thoải mái nhắn tin trên Instagram trên máy tính giống như điện thoại. Nhưng Admin cũng không chắc chắn lắm về độ an toàn của các ứng dụng này, bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng trước khi cài đặt chúng để đảm bảo bảo mật, an toàn nhé.

Xem Thêm  Cách tìm địa chỉ IP của người khác siêu nhanh, siêu đơn giản

1.Sử dụng ứng dụng Instagram cho Windows

Nếu bạn đang sử dụng máy tính hệ điều hành Windows thì bạn hãy vào Windows Store để tải ứng dụng Instagram về máy, phiên bản dành cho máy tính này cũng tương tự như điện thoại cho phép bạn gửi hình ảnh và video dưới dạng tin nhắn trực tiếp trên máy tính để bàn và laptop. Ứng dụng Instagram trên hệ điều hành Windows này hoàn toàn miễn phí nên sau khi tải về bạn hoàn toàn yên tâm đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình và thực hiện các thao tác nhắn tin như bình thường. Sau đây là hướng dẫn các bước cụ thể:

Bước 1: Tải ứng dụng Instagram miễn phí cho Windows từ Microsoft Store.

cách nhắn tin trên instagram bằng PC

Bước 2: Sau khi tải về thành công thì bắt đầu cài đặt và khởi chạy ứng dụng trên máy tính Windows của bạn, tiếp đến là đăng nhập.

cách nhắn tin trên instagram bằng PC-4

Bước 3: Nhấp vào vào biểu tượng “Direct Message” và lựa chọn người bạn mà mình muốn gửi tin nhắn đến họ

cách nhắn tin trên instagram bằng PC-2

Bước 4: Để kiểm tra tin nhắn của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên và đi đến phần tin nhắn để xem chúng.

cách nhắn tin trên instagram bằng PC-1

Có thể nói đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì nó nó không những dễ dàng sử dụng và còn rất tiện lợi khi muốn nhắn tin với ai đó trên PC. Nhưng lại có một nhược điểm lớn đó là nó chỉ sử dụng được trên hệ điều hành Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7,8 thì bạn phải nâng cấp lên Windows 10 thì mới sử dụng được.

Xem Thêm  Cách khắc phục có sóng Wifi nhưng không kết nối được Internet

2. Sử dụng Bluestacks cho Windows/MacOS

Bluestacks Player là một chương trình giả lập Android miễn phí, giúp người dùng máy tính hệ điều hành Windows và IOS có thể sử dụng như hệ điều hành Android. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản google và tải ứng dụng Instagram vào đó để sử dụng. Khi đó việc gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram bằng PC hoặc Mac là quá dễ dàng. Ngoài Bluestacks còn có 1 số các phần mềm giả lập khác như Nox, MEmu.

Bước 1: Vào Website chính thức của Bluestacks và tiến hành tải phần mềm về máy tính, sau khi tải thành công thì tiến hành cài đặt và khởi chạy ứng dụng trên máy tính.

Bước 2: Tại giao diện chính của Bluestacks bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản google và làm theo hướng dẫn đê đi đến màn hình chính của Bluestacks.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước đăng nhập, bạn đi đến giao diện bảng điều khiển của Bluestacks => tiếp đến vào Google Play Store (Cửa hàng Google Play), tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Instagram.

Bước 4: Sau khi tải về ứng dụng Instagram bạn đăng nhập vào tài khoản và chọn vào “Instagram Direct” và chọn cuộc trò chuyện mong muốn để bắt đầu nhắn tin là xong nhé.

Xem Thêm  Lỗi err_ssl_version_or_cipher_mismatch và cách khắc phục nhanh nhất

cách nhắn tin trên instagram bằng PC-6

3. Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để gửi tin nhắn trên Instagram bằng PC

Ngoài các cách trên thì bạn có thể sử dụng 1 ứng dụng thứ 3 để nhắn tin trên Instagram bằng PC. Ứng dụng phổ biến được  tin tưởng sử dụng là IG:dm – Một dự án mã nguồn mở miễn phí giúp người dùng có thể gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ điện thoại đến PC. Ứng dụng này có sẵn trên Windows, MacOS và Linux nên bạn chỉ cần chọn bản phù hợp với máy tính của mình và tải về sử dụng thôi nhé. Khi hoàn tất quá trình cài đặt => đăng nhập tài khoản Instagram => màn hình sẽ chuyển đến 1 cửa sổ có tab tìm kiếm. Tại đây, bạn nhập tìm kiếm bâtf kỳ ai và bắt đầu trò chuyện.

4. Dùng tiện ích mở rộng Instagram Direct Message trên Google Chrome

Ứng dụng Message chắn chắn không còn xa lạ với các bạn trẻ yêu thích mạng xã hội hiện nay. Tiện ích mở rộng Instagram Direct Message đã được tích hợp trên trình duyệt Chrome, bạn có thể nhận thông báo về các tin nhắn mới trên Instagram. Ứng dụng Direct Message Reader của Instagram sẽ phép bạn đọc các tin nhắn tức thời mới nhất của Instagram trên máy tính. Nhưng điều hạn chế là tiện ích mở rộng này chỉ giúp người dùng đọc tin nhắn Instagram thôi chứ chưa hỗ trợ tính năng nhắn gửi tin nhắn đi đâu cả.

Kết luận

Trên đây là các cách nhắn tin trên Instagram bằng PC thông dụng nhất hiện nay. Hu vọng qua bài viết này, bạn tìm được cho mình các cách phù hợp để thực hiện.

Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi trang để biết thêm các thông tin hấp dẫn khác nhé

Xem thêm: Phần mềm trình chiếu là gì? Ưu nhược điểm từng loại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button