Công nghệ

Cách tìm địa chỉ IP của người khác siêu nhanh, siêu đơn giản

Để tìm được địa chỉ IP của người khác thì trước tiên bạn có tương tác với người đó qua các dịch vụ internet như Gmail, tin nhắn, Facebook,…..or các dịch vụ chat trực tuyến. Cách thực hiện như thế nào thì các bạn cùng theo dõi bài biết này của agirlstory nhé.

Hướng Dẫn Tìm Địa Chỉ Ip Của Người Khác

Lưu ý với các bạn trước khi tìm địa chỉ IP này bạn nên tắt hết tất cả các tab trên trình duyệt của bạn và chỉ giữ lại tab mà bạn muốn tìm đại chỉ IP của người đó thông qua trình duyệt web đó. Nếu có thể, bạn cũng nên xóa toàn bộ lịch sử và bộ nhớ cache trên trình duyệt của mình.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ “Run”, Sau đó nhập “cmd” tại ô tìm kiếm để mở cửa sổ dòng lệnh Command Prompt.

Xem Thêm  Cách nhắn tin trên Instagram bằng PC nhanh nhất

cách tìm địa chỉ ip của người khác

Bước 2: Cửa sổ Command Prompt hiện ra bạn nhập lệnh netstat -an và nhấn Enter

cách tìm địa chỉ ip của người khác-1

Sau đó bạn sẽ nhận được kết quả hiển thị toàn bộ các địa chỉ IP đã tương tác với bạn. Việc của bạn lúc này là chỉ cần liệt kê ra các địa chỉ IP bạn nghi ngờ có khả năng chính là địa chỉ bạn cần tìm ra.

cách tìm địa chỉ ip của người khác-2Bước 3: Tiếp theo bạn thông qua dịch vụ “IP Tracer”. để tìm ra dấu vết của IP bạn đang cần tìm. Dưới đây là một số địa chỉ website uy tín cung cấp dịch vụ IP tracer:

  • www.ip-tracker.org/
  •  www.ip-adress.com/ip_tracer
  • www.iptrackeronline.com
  • whatismyipaddress.com/ip-lookup
  • www.tracemyip.org

Tìm địa chỉ người khác khi biết IP

Sau khi đã biết được IP của người bạn cần tìm bạn muốn biết địa chỉ thực tế bạn có thể truy cập vào ipinfo.io – đây là một trang web xác định vị trí dựa vào địa chỉ IP khá chính xác hiện nay. Đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản để sử dụng API cho ipinfo cung cấp và tạo nên cái tool trên. Hoặc bằng cách bạn lên ipinfo.io để tra cứu trực tiếp, hoặc đăng ký tài khoản để sử dụng API như mình.

Xem Thêm  Lỗi err_ssl_version_or_cipher_mismatch và cách khắc phục nhanh nhất

Kết quả sau khi tra cứu khá đầy đủ gồm: thành phố, bang, quốc gia, mã bưu chính và tọa độ. Yếu tố tọa độ khá quan trọng vì từ tọa độ, bạn có thể tìm ra địa chỉ chi tiết.

cách tìm địa chỉ ip của người khác-3

Ví dụ như bạn có thể copy tọa độ dán vào Google hoặc Google Maps sẽ hiện ra địa chỉ của IP đó. Tuy nhiên địa chỉ này chỉ tương đối thôi nhé chứ không chính xác như GPS được.

cách tìm địa chỉ ip của người khác-6

LÀM SAO ĐỂ ẨN ĐỊA CHỈ IP

Hiện nay, địa chỉ IP thì mặc định là không ẩn được (hoặc là mình không biết), nhưng có một điều chắc chắn rằng địa chỉ IP có thể làm giả, giống như việc nhiều bạn vẫn fake IP để truy cập vào pornhub khi VN chặn truy cập các trang web đen vậy. Tuy nhiên, làm giả địa chỉ IP cũng không thể giúp bạn ẩn đi toàn bộ địa chỉ IP của mình được nhé vì nếu bạn có làm fake IP của mình nhưng bên cung cấp dịch vụ fake IP (như hotspot shield) vẫn lưu trữ IP thực của bạn.

Xem Thêm  Cách cài đặt SQL Server 2008 R2 đơn giản, thành công 100%

Kết luận

Bài viết này agirlstory đã vừa chia sẻ tới các bạn cách tìm địa chỉ IP của người khác và cũng chia sẻ nhẹ với các bạn rằng thế giới Internet tuy thú vị nhưng cũng rất nguy hiểm. Vì vậy hãy truy cập web an toàn nhé.

Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi trang để biết thêm các thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm: Lỗi err_ssl_version_or_cipher_mismatch và cách khắc phục nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button